Gửi tin nhắn

SABIC TO PRESENT ON CHEMICALLY RESISTANT LNPTM ELCRESTM COPOLYMERS tại NPE2024

May 31, 2024

tin tức mới nhất của công ty về SABIC TO PRESENT ON CHEMICALLY RESISTANT LNPTM ELCRESTM COPOLYMERS tại NPE2024

• SABIC Specialties sẽ đưa ra một bài thuyết trình về danh mục sản phẩm nhựa đồng polymer LNPTM ELCRESTM được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi trong nhiều ngành công nghiệp.


• Yuanqing (Emily) Ông, Tiến sĩ, giám đốc kinh doanh cao cấp cho LNP copolymers tại kinh doanh đặc sản của SABIC, sẽ phát biểu vào ngày 6 tháng 5 lúc 15:00.


• Bài thuyết trình của cô sẽ bao gồm các nghiên cứu trường hợp ứng dụng và dữ liệu thử nghiệm minh họa khả năng chống lại các chất hóa học có thể gây nứt do căng thẳng môi trường.

 

SABIC, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp hóa học sẽ trình bày tại NPE2024 về danh mục sản phẩm kháng hóa học ngày càng tăng của mình,LNP TM ELCRES TM copolymers đặc biệt phù hợp với một loạt các ứng dụng đòi hỏi. Yuanqing (Emily) Ông, Tiến sĩ, giám đốc kinh doanh cao cấp cho LNP copolymers tại SABIC Specialties, sẽ nói chuyện vào ngày 6 tháng 5 lúc 3:00 chiều trên Bàn trình đổi mới ở West Hall (Booth # W2380).Bà sẽ mô tả cách cải thiện khả năng chống lại các hóa chất khắc nghiệt được cung cấp bởi LNP copolymers có thể giúp ngăn ngừa hoặc giảm bớt sự nứt căng thẳng môi trường có thể dẫn đến sự cố sớmCác nghiên cứu trường hợp ứng dụng từ các ngành y tế, di động và điện tử tiêu dùng sẽ minh họa hiệu suất đặc biệt của các vật liệu này.Ông cũng sẽ nhấn mạnh một con đường để cung cấp ISCC + chứng nhận nhựa tái tạo, có thể giúp giảm dấu chân carbon của một ứng dụng, trong khi cung cấp các tính chất tương tự.

 

Các đồng polymer LNP của SABIC có thể được sử dụng để cung cấp khả năng kháng hóa học cao hơn so với các vật liệu tương tự.từ thuốc khử trùng y tế đến kem chống nắng, dầu da và chất lỏng ô tô.

 

Tiến sĩ He, người gia nhập SABIC vào năm 2008, có bằng Cử nhân Khoa học về kỹ thuật hóa học từ Đại học Tsinghua (Bắc Kinh, Trung Quốc) và bằng tiến sĩ từ Đại học bang New York (Buffalo).

 

Tại NPE2024 (Booth # S19005), SABIC sẽ làm nổi bật các vật liệu nhiệt nhựa đặc biệt được thiết kế để giúp nhiều ngành công nghiệp giải quyết các vấn đề cấp bách,bao gồm chịu được sự tiếp xúc với một loạt các hóa chất hung hăngNPE2024 sẽ được tổ chức tại Orlando, Florida, từ ngày 6 đến 10 tháng 5.

 

Thiết bị dịch vụ xe điện có thể được hưởng lợi từ các tính chất kháng hóa học của đồng polymer LNPTM ELCRESTM của SABIC,giúp ngăn ngừa căng thẳng môi trường nứt và có khả năng kéo dài tuổi thọ của các bộ phận.

 

LNPTM ELCRESTM CRX copolymer của SABIC® cung cấp khả năng kháng hóa học với các chất khử trùng như khăn giấy dùng một lần diệt trùng Sani-Cloth® AF3 thường được sử dụng cho các thiết bị y tế.

 

PS: Tin tức trên đến từ trang web chính thức của Sabic.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Justin
Tel : 86-13925273675
Ký tự còn lại(20/3000)