Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

Công ty

Shenzhen Samtion Chemical Co., Ltd. nằm ở quận Longhua, Thâm Quyến, Trung Quốc, gần trung tâm giao thông của Ga Đường sắt Bắc Thâm Quyến.Công ty được hình thành bởi một nhóm các nhóm cấp cao tham gia vào bán hàng và sản xuất vật liệu nhựa kỹ thuật trong một thời gian dàiChúng tôi đã cam kết cung cấp cho khách hàng xuất sắc trong các ngành công nghiệp khác nhau trong nhiều năm để cung cấp nhựa kỹ thuật xuất sắc và vật liệu biến đổi đặc biệt.

Shenzhen Samtion Chemical Co., Ltd

Shenzhen Samtion Chemical Co., Ltd

Khách hàng của chúng tôi

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã phát triển sâu thị trường trong nước và tích cực khám phá thị trường nước ngoài. Cho đến nay, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho hơn 1,600 quốc gia.000 khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm: điện tử và thiết bị điện, y tế, thực phẩm, điện tử ô tô, truyền thông quang điện tử, năng lượng quang điện mới, xử lý nước, giao thông vận tải và các ngành công nghiệp khác.

Shenzhen Samtion Chemical Co., Ltd

Samtion hóa học cung cấp nhựa kỹ thuật và vật liệu biến đổi đặc biệt của SABIC và các thương hiệu khác.với trình độ đầy đủ và khả năng cung cấp vượt trội và lợi thế về giá cả.

Mỗi lô sản phẩm của chúng tôi phải chịu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo nguồn cung cấp ban đầu. Tất cả các sản phẩm đều có chứng chỉ MSDS, ROHS, SGS, REACH, FDA, EU, UL, COC / COA!!

Shenzhen Samtion Chemical Co., Ltd

 

Nhà kho của chúng tôi.

Với một mạng lưới bán hàng mạnh mẽ và sức mạnh, chúng tôi có dịch vụ kho ở Quảng Châu, Dongguan, khu thương mại tự do Thâm Quyến,Hồng Kông và bốn nơi khác (các hàng tồn kho sản phẩm thông thường vượt quá 1000 tấn). Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng với phản hồi nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm tuyệt vời!

Shenzhen Samtion Chemical Co., Ltd

Ưu điểm của chúng tôi

1. Trọng tâm chuyên nghiệp: đội ngũ dịch vụ kỹ sư chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm; Cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp và dịch vụ từ bán vật liệu, đánh giá chất lượng, thiết kế khuôn,đúc và chế biến.

 

2. Dịch vụ hoàn hảo: chúng tôi đã phục vụ nhiều doanh nghiệp chất lượng cao và xuất sắc ở trong và ngoài nước, và biết rõ nhu cầu mua hàng, sản phẩm và dịch vụ của khách hàng; Từ thời gian phản hồi,Ưu điểm giá, xử lý vấn đề, vv, chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện dựa trên nhu cầu của khách hàng trong nhiều chiều.

 

3. Hỗ trợ hàng tồn kho: công ty có nguồn tài nguyên hỗ trợ hàng tồn kho phong phú, nằm ở Quảng Châu, Đông Quảng, khu thương mại tự do Thâm Quyến và Hồng Kông.Nó đã thiết lập kho hàng để lưu trữ hàng hóa., với một lượng tồn kho hơn 1000 tấn, có thể đáp ứng nhu cầu mua hàng tại thời điểm của khách hàng và đảm bảo độ tin cậy và ổn định của chuỗi cung ứng vật liệu của khách hàng.

 

4Phân phối hậu cần: chúng tôi có các đối tác hậu cần lâu dài và ổn định.chúng tôi xây dựng các kế hoạch phân phối hiệu quả và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng trong thời gian.

 

5Ưu điểm tốc độ: tất cả các yêu cầu báo giá sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ và các vật liệu tại chỗ sẽ được giao trong vòng 48 giờ

 

6Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật lựa chọn loại lô nhỏ: chấp nhận đơn đặt hàng lô nhỏ ít nhất 5kg;Nhóm kỹ sư chuyên nghiệp có thể hợp tác với khách hàng để thực hiện lựa chọn vật liệu trong giai đoạn đầu của sản xuất, và cung cấp các khuyến nghị vật liệu tương ứng theo yêu cầu sản xuất và sản phẩm của khách hàng.

 

7. Đảm bảo chất lượng: các sản phẩm của chúng tôi đều từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Mỗi lô vật liệu có các báo cáo kiểm tra và chứng chỉ khác nhau bao gồm chứng chỉ nhà máy gốc, MSDS, ROHS,SGS, tiếp cận, FDA, EU, UL, COC / COA, vv

 

Lịch sử

Chúng tôi vẫn chưa mạnh mẽ, nhưng chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng của chúng tôi cho đến cuối cùng

Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác kinh doanh vững chắc nhất của khách hàng.

Chúng tôi hy vọng rằng việc cung cấp các vật liệu truyền thống sẽ giúp phát triển ngành công nghiệp khoa học và công nghệ hiện đại!

Shenzhen Samtion Chemical Co., Ltd

Dịch vụ

Sản phẩm và dịch vụ

Samtion hóa chất lấy nhu cầu của khách hàng như là trung tâm, kết hợp với công nghệ hiện đại và sự phát triển và thay đổi lặp đi lặp lại của thị trường tiêu dùng, để cung cấp cho khách hàng hiệu quả,tiêu chuẩn cao, dịch vụ mua sắm sản phẩm chất lượng cao, chi phí hiệu quả. Với các dịch vụ chuyên nghiệp, công nghệ sáng tạo và phản ứng nhanh chóng, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều loại mua sắm nhựa kỹ thuật,Dịch vụ tư vấn công nghệ sản xuất và chế biến và hỗ trợ chuỗi cung ứng khác cho khách hàng chất lượng cao trong tất cả các tầng lớp xã hội trên toàn thế giới.

 

Tại Samtion Chemical, bạn không chỉ tham gia vào việc mua vật liệu đơn giản, mà còn tận hưởng một loạt các dịch vụ hỗ trợ cung cấp vật liệu. Không lo lắng, tiết kiệm rắc rối, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền,để đạt được một tình huống thắng lợi trong giá trị kinh doanh trong tương lai, Samtion Chemical sẽ đồng hành với bạn để đạt được mục tiêu phát triển nhanh chóng và trở thành đối tác kinh doanh đáng tin cậy của bạn.

 

Quá trình dịch vụ

Shenzhen Samtion Chemical Co., Ltd

• Xác nhận yêu cầu
• Màu sắc
•Yêu cầu
•Các đặc tính điển hình
•Các mẫu xét nghiệm
•Mẫu miễn phí (không bao gồm vận chuyển hàng hóa)
•Sản xuất thử nghiệm
•Kiểm tra hiệu suất
•Giao tiếp kinh doanh
•Số lượng mua
•Giá
• Thời hạn thanh toán
•Thời gian giao hàng
•Đưa ra
•Kiểm soát chất lượng
•Bộ đựng
•Nghiên cứu thông tin vận chuyển
•Dịch vụ sau bán hàng
•Cố vấn sản xuất
Phân tích chất lượng
Dịch vụ mua lại

 

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ hơn 30 người, phân phối ở Thâm Quyến và Quảng Châu.

Shenzhen Samtion Chemical Co., Ltd

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Justin
Tel : 86-13925273675
Ký tự còn lại(20/3000)