Gửi tin nhắn

SABIC SOLUTIONS FOR FOOD & BEVERAGE PACKAGING:Bổn

December 22, 2023

trường hợp công ty mới nhất về SABIC SOLUTIONS FOR FOOD & BEVERAGE PACKAGING:Bổn
Ngày nay, ước tính một phần ba thực phẩm được sản xuất cho con người tiêu thụ bị mất hoặc lãng phí, tương đương với 1,3 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm,theo báo cáo Save Food của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp QuốcBao bì nhựa có thể giúp giảm chất thải thực phẩm bằng cách bảo vệ chất lượng và kéo dài thời gian sử dụng.Ngoài ra túi này là một sự thay thế tốt cho lon hoặc bao bì thủy tinh: chúng có dấu chân carbon tốt hơn với hiệu suất tương đương.
 
Ở châu Á đã có xu hướng thay đổi từ bao bì cứng sang bao bì linh hoạt.do những thách thức trong xử lý và hậu cần.
 
SABIC SOLUTIONS FOR POCHES có khả năng cung cấp:
 
 
Ứng dụng tiềm năng
Ứng dụng bao bì thực phẩm cho:
 
Các sản phẩm thực phẩm tái chế (gạo nấu chín, súp, nước sốt, thức ăn sẵn, thịt và cá), thực phẩm khô (gạo, trái cây khô, hạt, ngũ cốc, hỗn hợp bánh), đồ ăn nhẹ, đồ ngọt, đồ uống và thức ăn cho thú cưng.
 
SABIC MATERIALS FOR POCHES Ứng dụng đóng gói:
Đây chỉ là một vài ví dụ về các vật liệu của SABIC. Để lựa chọn sản phẩm cụ thể, vui lòng liên hệ với nhóm kỹ thuật của SABIC.Bạn có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp vật liệu SABIC bằng cách nhấp vào dòng sản phẩm có liên quan bên dưới.
 
SUPEER TM Metallocene Polyethylene mật độ thấp tuyến tính (mLLDPE) và COHERETM Metallocene Polyolefin Plastomer (POP) METALLOCENE POLYETHYLENE
 
Các vật liệu SABIC Metallocene có đặc tính niêm phong tốt kết hợp với quá trình dễ dàng để chế biến phim thổi.SUPEERTM 7118LE cũng có sẵn như là vật liệu tái tạo được chứng nhận.
 
Các loại sản phẩm Ứng dụng
COHERETM S100 Bao bì thực phẩm lớp niêm phong, túi dầu
SUPEERTM 7118LE Bộ phim thực phẩm đông lạnh, bao bì bánh mì
 
PS: Tin tức trên đến từ trang web chính thức của Sabic.
Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Justin
Tel : 86-13925273675
Ký tự còn lại(20/3000)